Hotline : 098.16.18.333

MÁY XÚC ĐÀO BÁNH LỐP GẦU 0.3 m3 Model XN75B

 

Máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 - Giải pháp tối ưu cho công trình xây dựng của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một loại máy xúc đào nhỏ gọn, linh hoạt và tiện lợi để sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ và hạn chế không gian? Máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Với thiết kế nhỏ gọn, bánh xe thay vì bánh răng và dung tích gầu khoảng 0.3 m3, máy xúc đào bánh lốp XN75B có thể hoạt động trong những khu vực hạn chế không gian, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình xây dựng của mình.

Máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 được trang bị động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau, đảm bảo năng suất làm việc cao và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, tính linh hoạt và dễ vận hành của máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 giúp người vận hành hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, máy xúc đào bánh lốp XN75B còn có nhiều tính năng tiên tiến khác như hệ thống điều khiển thuận tiện, hệ thống bảo vệ an toàn và khả năng nâng hạ vật liệu dễ dàng.

Đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 trong công trình xây dựng của bạn! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí!

máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3

Hình ảnh tổng thể của chiếc máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 XN75B

Máy xúc đào bánh lốp Rhinoceros là một thương hiệu máy xây dựng Trung Quốc đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2003, công ty Rhino Group là một trong những nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu của Trung Quốc và có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Máy xúc đào bánh lốp Rhinoceros được thiết kế với nhiều loại dung tích gầu khác nhau, từ 0,05 m3 đến 0,3 m3 và có trọng lượng từ 2,5 tấn đến 9 tấn. Máy xúc đào bánh lốp Rhinoceros sử dụng động cơ diesel YANMAR, đây là thương hiệu động cơ nổi tiếng và đáng tin cậy. Hơn nữa, máy được trang bị hệ thống bơm thủy lực tăng áp để tăng hiệu quả đào.

Các tính năng của máy xúc đào bánh lốp Rhinoceros bao gồm hệ thống điều khiển tự động, hệ thống điều khiển bằng joystick, cabin rộng rãi và thoải mái, hệ thống làm mát bằng nước, hệ thống khởi động nhanh, bảo dưỡng dễ dàng và độ tin cậy cao.

Một số hình ảnh chi tiết của dòng máy xúc đào bánh lốp nagoya gầu 0.3 m3

máy xúc đào nagoya

Tổng thể của máy xúc đào bánh lốp

máy xúc đào kẹp gỗ

Máy xúc đào bánh lốp lắp cơ cấu gắp gỗ trong công việc bốc dỡ, xếp dọn gỗ

Hệ thống lốp của máy xúc đào XN75B

Cầu của máy xúc đào bánh lốp XN75B

Cabin máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3

Thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy xúc đào bánh lốp XN75B dung tích gầu 0.3 m3

thông số kỹ thuật máy xúc đào gầu 0.3 m3 XN 75B

Dưới đây là một số video hoạt động của máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 XN 75B

Máy xúc đào bánh lốp gầu 0.3 m3 làm công trình tại Tuyên Quang

 

Máy xúc đào bánh lốp XN75B lắp cơ cấu gắp xoay 360 phục vụ công việc bốc xếp gỗ

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP XNK Máy Công Trình Nagoya Việt Nam

ĐC: Văn Lâm - Hưng Yên, Đông Anh - Hà Nội, Biên Hòa - Đồng Nai.

SĐT: 098.16.18.333